งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ The 45th Dragon Furniture Fair (IDFF)

🎯พบกับงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ The 45th Dragon Furniture Fair (IDFF) งานแสดงเฟอร์นิเจอร์นานาชาติ ครั้งใหญ่ที่สุด ห้ามพลาด!!! #รีบไปส่องด่วน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วลุยเลย!! 🎯ดูข้อมูลงานเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้างาน http://www.qianjin.com/zgjj.aspx The 45th Dragon Furniture Fair (IDFF) 📆 ตั้งแต่วันที่ 16 – 19 มี.ค. 67 📌ที่ Shunde Foshan China Qianjin Exhibition Center 🪑🛏THEHUBFURNITURE ✔️Website : https://thehubfurniture.com/ Facebook / IG / Tiktok / Youtube @Thehubfurniture Line @hubfur TEL : 081-133-0099

อ่านต่อ ➞

The China Import and Export Fair Complex Guangzhou (CIFF)

มหกรรมแสดงสินค้าและเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำ เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านทั้งในและนอกอาคาร ครบที่นี่ที่เดียว พบกับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคุณภาพ ดีไซน์สวยทุกรูปแบบ!!!

อ่านต่อ ➞

พบกับงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ The 44th Dragon Furniture Fair (IDFF) จากประเทศจีน!!

รวมเฟอร์นิเจอร์นานาชาติ ครั้งใหญ่ที่สุด คุ้มที่สุด ครบทุกความต้องการที่ดีที่สุดมาไว้ให้คุณแล้ว ห้ามพลาด!!! 2023 The 44th International Dragon Furniture Exhibition and the 44th International Dragon Furniture Materials Exhibition งาน Foshan Longjiang International Dragon Furniture Fair หรือที่เรียกกันว่า Foshan IDFF Fair เป็นหนึ่งในงานแสดงสินค้ามืออาชีพระดับนานาชาติ 5 อันดับแรกของจีน ซึ่งถือเป็นเกณฑ์มาตรฐานของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของจีน และดึงดูดลูกค้าทั้งในและต่างประเทศจำนวนมากทุกปี งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์นานาชาติ มีผู้แสดงสินค้าจากโรงงานในท้องถิ่นมากกว่า 1,000 ราย พร้อมพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ 150,000 ตร.ม. วันที่ 19-22 สิงหาคม พ.ศ. 2566 สถานที่ Qianjin Exhibition Center, Longjiang Town, Shunde […]

อ่านต่อ ➞

ขั้นตอนการเลือก บริการขนส่งเฟอร์นิเจอร์ที่ดี

          การเลือกบริการขนส่งเฟอร์นิเจอร์ที่ดีนั้นถือเป็นหัวใจสำคัญของการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เลยก็ว่าได้ เพราะว่าไม่ว่าเราจะเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รูปแบบที่ถูกใจ สวยงาม ราคาคุ้มค่า คุณภาพดี มากแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้ามาเจอปัญหาหรือเกิดความผิดพลาดในขั้นตอนการขนส่ง จนทำให้เฟอร์นิเจอร์เสียหายนั้น ถือว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์ในครั้งนี้ ไม่ประสบความสำเร็จ เพราะใครก็ไม่อยากให้ เฟอร์นิเจอร์ที่เราซื้อนั้น มีตำหนิตั้งแต่ก่อนใช้งาน ดั้งนั้นเพื่อขจัดปัญหาและคลายกังวล เกี่ยวกับปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมานั้น การเลือกบริการขนส่งเฟอร์นิเจอร์ที่ดี จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยมีหลักที่สำคัญในการเลือกดังนี้ 1.    มีขั้นตอนการขนส่งที่ปลอดภัย ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ รวดเร็ว ปลอดภัย ครบถ้วน 2.    การขนย้าย-เคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ โดยผู้ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ เพื่อป้องการความเสียหาย 3.    ตรวจสอบความเรียบร้อยของตัวสินค้าเบื้องต้นก่อนถึงมือลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบ            The Hub Furniture เราคือผู้เชี่ยวชาญในการบริการนำเข้าและสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จากประเทศจีน จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ทั้งด้านขนส่งจากจีนมาไทย การจัดหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า การติดต่อแหล่งโรงงาน ร้านค้า การเจรจา การให้คำปรึกษา รวมถึงบริการเสริมต่างๆอีกมากมาย สนใจนำเข้าและสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จากประเทศจีน / ติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์: (+66) 081 133 0099 Line @hubfur
อ่านต่อ ➞

การตีลังไม้ คืออะไรดีอย่างไร และเหมาะกับสินค้าประเภทไหนบ้าง

            การตีลังไม้ คือ การ Packing ประเภทหนึ่ง ซึ่งประกอบเป็นโครงด้วยไม้ ครอบคลุมสินค้า เพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแรง ความทนทาน ป้องกันการกระแทก และป้องกันความเสียหาย ปกป้องตัวสินค้า ไม่ให้เกิดความเสียหาย ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการเคลื่อนย้าย การขนส่งและจัดเก็บสินค้าต่างๆ โดยการตีลังไม้นั้นเหมาะสำหรับสินค้าที่แตกหักเสียหายง่าย เช่น เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน จาน ชาม แก้ว สินค้าเซรามิก สินค้าอิเล็คโทรนิกส์ เครื่องไฟฟ้าต่างๆ หรือสินค้าที่ต้องป้องกัน กล่องหรือ Packaging ลังไม้จะช่วยป้องกันการกระแทก การกดทับของสินค้าได้ดี ทำให้ตัวสินค้าและกล่องไม่เสียหาย             การตีลังไม้ สำหรับสินค้าที่เป็นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน นั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นที่สุดเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยสินค้าที่เป็นเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านนั้นส่วนใหญ่เป็นสินค้าที่เน้นความสวยงาม มีขนาดใหญ่ มีน้ำหนักมาก และแตกหักเสียหายง่าย อีกทั้งถ้าหากสินค้าประเภทนี้เกิดความเสียหายขึ้นมากนั้น มูลค่าและความสวยงามของสินค้าจะสูญหายไปโดยทันที หากยิ่งเป็นการซื้อสินค้ามาเพื่อขายทำกำไรด้วยแล้วอาจถึงทำให้ขาดทุนได้เลยทีเดียว ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดปัญหาที่เราไม่อยากพบ การตีลังไม้เพื่อเสริมความแข็งแรงของสินค้าถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากเลยทีเดียว             The Hub Furniture เราคือผู้เชี่ยวชาญในการบริการนำเข้าและสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์จากประเทศจีน จากประสบการณ์ที่ยาวนาน ทั้งด้านขนส่งจากจีนมาไทย การจัดหาสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า การติดต่อแหล่งโรงงาน ร้านค้า การเจรจา […]

อ่านต่อ ➞

CIFF 51 CHINA INTERNATIONNAL FURNITURE FAIP (GUANGZHOU)

งานเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ครั้งที่ 51 ด้วยขนาดพื้นที่ 700,000 ตารางเมตร สินค้ากว่า 4000 แบรนด์ รองรับผู้เข้ากว่า 350,000 คน พร้อมด้วยการจัดแสดงห้องตัวอย่าง เพื่อเพิ่มไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน พร้อมด้วยบริการ OEM/ODM สั่งผลิตสินค้าได้ตรงทุกความต้องการ เฟสที่ 1 เริ่ม 18-21 มีนาคม 2566 เฟสที่ 2 เริ่ม 28-31 มีนาคม 2566

อ่านต่อ ➞
The Hub Furniture
ปิด

ตะกร้าของฉัน

ปิด

รายการโปรด

รายการที่ดูล่าสุด

ปิด

Great to see you here!

Change?

A password will be sent to your email address.

Already got an account?

ปิด

ปิด

หมวดหมู่