ภาพรวม

Group 259

            เมืองอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ติดอันดับโลก บริเวณพื้นที่ปากแม่น้ำจูเจียง แหล่งรวมเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ตกแต่งที่มีชื่อเสียง และยังเป็นฐานการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคุญของประเทศจีนอีกด้วย ทำให้เป็นเมืองที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจหลากหลายประเภท เมืองฝอซานประกอบไปด้วย 10 ตลาดที่สำคัญ

 • ที่ตั้ง
  ที่ตั้ง
  ที่ตั้ง

  เมืองฝอซานเป็นเมืองที่อยู่ใกล้กับกวางโจว มีประชากรในเมืองประมาณ 7.2 ล้านคน เป็นส่วนหนึ่งของเขตเศรษฐกิจสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลฝั่งตะวันตก ที่ประกอบไปด้วยเมืองกวางโจว เมืองจงซาน และเมืองฝอซาน

 • สภาพแวดล้อม
  สภาพแวดล้อม
  สภาพแวดล้อม

  สภาพภูมิอากาศที่สบาย ปริมาณน้ำฝนที่เพียงพอ และต้นไม้ที่เขียวชอุ่มตลอดทั้งปี ทำให้ฝอซานเป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีสภาพอากาศแบบมรสุมกึ่งเขตร้อนชื้น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีอยู่ที่ 22.2 °c

 • ระบบขนส่ง
  ระบบขนส่ง
  ระบบขนส่ง

  สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน (CAN) ระบบรถโดยสารสาธารณะมีอยู่รอบเมืองด้วยรถโดยสารปรับอากาศที่ทันสมัย รถไฟฟ้าภายในเมืองฝอซานอยู่ระหว่างการก่อสร้างและจะเปิดให้บริการในปี 2021 ถึง 2022

 • ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์
  ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์
  ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์

  เมืองฝอซานถือเป็นเมืองหลวงด้านเฟอร์นิเจอร์ของโลก ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเฟอร์นิเจอร์ มีโรงงานมากกว่า 5,000 แห่ง และมีห้างสรรพสินค้าเฟอร์นิเจอร์หลายสิบแห่ง ภายในห้างสรรพสินค้าจะเป็นโชว์รูมของโรงงานเอง 70-80% และเป็นตัวแทนจำหน่ายอีก 20-30%

The Hub Furniture
ปิด

ตะกร้าของฉัน

ปิด

รายการโปรด

รายการที่ดูล่าสุด

ปิด

Great to see you here!

Change?

A password will be sent to your email address.

Already got an account?

ปิด

ปิด

หมวดหมู่