คำถามที่พบบ่อย

THE Hub Furniture เป็นบริษัทที่ให้บริการจัดหาเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่ง หรือวัสดุอุปกรณ์ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์แบบ one stop service ดูแลตั้งแต่การจัดหา เจรจาต่อรองกับร้านค้า ไปจนถึงขั้นตอนการขนส่งมาถึงประเทศไทย

1. เรามีประสบการณ์การนำสินค้าจากจีนมามากกว่า 25 ปี ชำนาญการด้านการจัดซื้อ ค้นหาเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ตกแต่ง รวมไปถึงวัสดุและอุปกรณ์ในการผลิตเฟอร์นิเจอร์

2. เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศจีนที่จะคอยดูแลทั้งในเรื่องการค้นหาสินค้าและจัดการด้านการขนส่งให้กับลูกค้า ทั้งในประเทศไทยและประเทศจีน (ฝอซาน แหล่งเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่หลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงของตกแต่ง, สุขภัณฑ์, กระเบื้อง, โคมไฟ และวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิดเฟอร์นิเจอร์)

3. ตัดขาดจากพ่อค้าคนกลาง ลูกค้าจะได้รับการให้บริการที่ดีจาก The Hub Furniture โดยไม่มีการบวกราคาสินค้า

4. บริการจัดหาสินค้าที่ทำให้คุณลดต้นทุนสินค้าได้ และสามารถแข่งขันในตลาดได้อย่างหมดกังวล

แจ้งข้อมูลการติดต่อเบื่องต้น เช่น เบอร์โทรศัพท์ ไลน์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและดูแลให้บริการตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็ว // สมัครสมาชิก how to order

การสั่งสินค้าขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งสินค้านั้นๆ หากปริมาณการสั่งซื้อเกินจำนวนขั้นต่ำของโรงงาน (MOQ) เราจะติดต่อโรงงานโดยตรงให้กับลูกค้า แต่หากปริมาณความต้องการน้อยกว่าจำนวนขั้นต่ำของโรงงาน เราจะติดต่อกับลูกค้ารายใหญ่ของโรงงานนั้นๆ เพื่อให้ได้ราคาและคุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ

ไม่จำกัดการขนส่งขั้นต่ำในการขนส่งสินค้าจากจีนมาไทย ลูกค้าสามารถสั่งในจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ รวมถึงการสั่งตัวอย่างสินค้ามาเพื่อตรวจสอบคุณภาพสินค้า สำหรับใช้ในการสั่งซื้อสินค้าในปริมาณมากต่อไป

เบื้องต้นเรามีเจ้าหน้าที่ในประเทศจีน ที่สามารถช่วยคัดเลือกร้านค้าและสินค้าตามความต้องการของลูกค้า เพื่อลดความเสี่ยง รวมทั้งเราจะช่วยเจรจาต่อรองเรื่องความรับผิดชอบต่างๆจากร้านค้า หากเกิดข้อผิดพลาดจากร้านค้า

สามารถทำได้ โดยการส่งลิ้งค์สินค้าตามที่ต้องการมาให้ทางเราดำเนินการหาราคาเปรียบเทียบ พร้อมทั้งเปิดบิลสั่งซื้อ และขนส่งมายังประเทศไทยได้ค่ะ

จากเหตุการณ์โควิด-19 The Hub Furniture ยังสามารถขนส่งเฟอร์นิเจอร์นําเข้าจากประเทศจีนได้ตามปกติ หมดห่วงเรื่องการสต็อกสินค้าต่างๆหากต้องการนำมาทำธุรกิจค้าขายต่อ

ทางบริษัท The Hub Furniture ไม่จำกัดจำนวนสินค้าขั้นต่ำในการสั่งซื้อ หากต้องการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ในรูปแบบการใช้งานจำนวนน้อย ก็สามารถสั่งสินค้าได้

สินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งบ้านต่างๆ อาจใช้ระยะเวลา 15-20 วัน โดยประมาณ เพราะเป็นสินค้าที่บอบบาง แตกหัก เสียหายง่ายจากการขนส่ง ทางเราจึงจำเป็นต้องนำเข้าเฟอร์นิเจอร์สินค้าผ่านทางเรือ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการขนส่งเฟอร์นิเจอร์แล้ว การขนส่งทางเรือยังประหยัดค่าใช้จ่ายกับลูกค้าอีกด้วย

หากมีข้อสงสัย / คำถามเพิ่มเติม

The Hub Furniture
ปิด

ตะกร้าของฉัน

ปิด

รายการโปรด

รายการที่ดูล่าสุด

ปิด

Great to see you here!

Change?

A password will be sent to your email address.

Already got an account?

ปิด

ปิด

หมวดหมู่