ภาพรวม

Group -1

เมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง เป็นแหล่งผลิตและค้าส่งสินค้า Lighting ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน อำเภอกู่เจิ้นของเมืองจงซานได้ชื่อว่าเป็น China Lighting Capital ปัจจุบัน มีโรงงานผลิตและค้าขายสินค้า โคมไฟกว่า 5,000 ราย ยอดมูลค่าการผลิตสินค้าโคมไฟกว่า 2 หมื่น ล้านหยวนต่อปี ยอดมูลค่าการ ส่งออกประมาณ 8 ร้อยล้านเหรียญสหรัฐต่อปี มีศูนย์แสดงโคมไฟขนาดใหญ่ประมาณ 30 แห่ง ร้านค้าส่งชิ้นส่วนอีกเป็นจำนวนมาก นับได้ว่าเป็นแหล่งค้าส่งสินค้าอุตสาหกรรม Lighting ที่ครบวงจร

 • ที่ตั้ง
  ที่ตั้ง
  ที่ตั้ง

  เมืองจงซานเป็นนครระดับจังหวัดของประเทศจีน อยู่ทางตอนใต้ของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ลในมณฑลกวางตุ้ง มีประชากรประมาณ 3 ล้านคน เขตซื่อฉี (Shiqi) เป็นเขตศูนย์กลางทางการค้าและวัฒนธรรม และยังเป็นจุดท่องเที่ยวที่สำคัญของจงซานอีกด้วย

 • สภาพแวดล้อม
  สภาพแวดล้อม
  สภาพแวดล้อม

  เมืองจงซานตั้งอยู่ในเขตกึ่งร้อนชื้นที่มีอากาศอบอุ่น โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยต่อปีประมาณ 22 °c โดยมีปริมาณน้ำฝน 175 เซนติเมตรต่อปี และจะพบพายุไต้ฝุ่นและพายุฝนฟ้าคะนองในฤดูฝน ระหว่างเดือนเมษายน – กันยายน

 • ระบบขนส่ง
  ระบบขนส่ง
  ระบบขนส่ง

  สนามบินที่ใกล้ที่สุดของเมืองจงซานคือสนามบินนานาชาติกวางโจวไป่หยุน (CAN) ท่าเรือจงซานอยู่บนเส้นทางน้ำเหิงเหมิน (Hengmen) ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของตัวเมืองจงซาน มีรถสาธารณะบริการทั่วเมือง โดยบริษัทขนส่งสาธารณะจงซาน และมีสถานีรถไฟ 7 แห่งอยู่ภายในตัวเมือง

 • ศูนย์รวมโคมไฟและหลอดไฟ
  ศูนย์รวมโคมไฟและหลอดไฟ
  ศูนย์รวมโคมไฟและหลอดไฟ

  เมืองกู่เจิ้น (Guzhen) ที่อยู่ติดกับเมืองเจียงเหมิน (Jiangmen) ถือเป็นศูนย์รวมสินค้าโคมไฟและหลอดไฟของเมืองจงซาน ร้านค้าในเมืองนี้จะขายสินค้าทุกอย่างเกี่ยวกับไฟแสงสว่าง ตั้งแต่หลอดไฟ โคมไฟระย้า ไปจนถึงเครื่องประดับ และยังสามารถหาซื้อสินค้าได้ในร้านค้าภายในโรงแรมอีกด้วย

The Hub Furniture
ปิด

ตะกร้าของฉัน

ปิด

รายการโปรด

รายการที่ดูล่าสุด

ปิด

Great to see you here!

Change?

A password will be sent to your email address.

Already got an account?

ปิด

ปิด

หมวดหมู่